Home Tin tức Tổng kết thực tập sư phạm vòng 1

Tra Từ Điển

vdict

Tra theo từ điển:


Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua19
mod_vvisit_counterTuần này104
mod_vvisit_counterTuần qua288
mod_vvisit_counterTháng này635
mod_vvisit_counterTháng qua1123
mod_vvisit_counterTất cả86577

Online (20 minutes ago): 3
Your IP: 54.163.124.157
,
Today: Tháng 10 21, 2016

Tìm kiếm

Google

RSS

RSS RSS


Tổng kết thực tập sư phạm vòng 1 In
Thứ bảy, 17 Tháng 3 2012 09:11

Sau 3 tuần thực tập tại Trường THCS Tam Thanh từ ngày 27/2 đến hết ngày 16/3/2012 của các sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn. Sáng ngày 17/3/2012, Trường THCS Tam Thanh đã tổ chức tổng kết thực tập sư phạm tại trường.

 

Theo kế hoạch của ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, trong đợt TTSP vòng 1 năm học 2011-2012 nhà trường được đón 36 sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn đến thực tập tại trường 3 tuần từ ngày 27/2 đến hết ngày 16/3/2012. Thầy Vũ Hữu Sự, hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban chỉ đạo TTSP đã báo cáo tổng kết TTSP. Trong báo cáo thầy Sự đã nhận định đối với công tác chuyên môn giáo sinh có ý thức thực hiện tốt qui chế chuyên môn, nội qui, nề nếp nhà trường, có ý thức tốt trong việc học hỏi các giáo viên nhà trường. Một số giáo sinh đã mạnh dạn xin giảng nhiều tiết hơn so với số tiết giảng theo qui định của ban chỉ đạo, tận dụng thiết bị đồ dùng hiện có của nhà trường và lên lớp có hiệu quả khá tốt. Đối với công tác chủ nhiệm, giáo sinh đã mạnh dạn chủ động đưa ra tình huống và giải pháp giáo dục học sinh chậm tiến và học sinh cá biệt. Tuy nhiên, một số giáo sinh tuổi đời còn rất trẻ, chưa có kinh nghiệm nên bước vào nghề nên còn bỡ ngỡ với công việc được giao như bố trí sắp xếp công việc  và soạn giáo án chưa khoa học và đạt kết quả chưa cao. Kết quả thực tập sư phạm được 12 giáo sinh loại xuất sắc, 22 giáo sinh loại giỏi và 2 giáo sinh loại khá. Thầy Sự hi vọng các giáo sinh sẽ lấy TTSP vòng 1 tại trường làm nền tảng và rút nghiệm và tự tin bước vào TTSP vòng 2 vào năm học tới.

TongketTTSP1

Thầy Vũ Hữu Sự - Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: N.T.K

Sau phần báo cáo tổng kết, nhà trường tuyên dương khen thưởng và tặng quà lưu niệm cho 12 giáo sinh xuất sắc gồm những giáo sinh: Lý Thị Sở Hồng, Âu Văn Thương,  Nông Thị Mai, Hoàng Văn Bách, Hoàng Thị Chiều, Hoàng Tuyết Chinh, Bế Thị Phượng, Vi Thị Thiết, Chu Thị Trang, Đỗ Thị Hồng Trang, Lý Thị Tươi, Nguyễn Thị Thoa. 

khenthuongTTSP

 12 giáo sinh tiêu biểu nhận quà lưu niệm nhà trường. Ảnh: N.T.K

Đến dự với buổi tổng kết TTSP, Bà Nguyễn Thị Quỳnh, giảng viên Trường CĐSP Lạng Sơn, Trưởng đoàn TTSP vòng 1 đã có ý kiến phát biểu, cô Quỳnh đã cảm ơn BCĐ TTSP của nhà trường đã tạo điều kiện cho giáo sinh có môi trường thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình cho giáo sinh được tiếp cận với nghề tự tin và luôn hi vọng giáo sinh coi đó là những bài học ý nghĩa, rút kinh nghiệm và trau dồi thêm tri thức.

 

Thay mặt cho 36 giáo sinh trong đoàn TTSP, giáo sinh Lý Thị Sở Hồng đã lên phát biểu cảm tưởng, cảm ơn nhà trường, thầy cô giáo hướng dẫn nhiệt tình trong thời gian thực tập tại trường, và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình quyết tâm thực hiện sứ mệnh trồng người của mình một cách tốt nhất.

Nguyễn Trần Khánh

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 19 Tháng 3 2012 12:34
 

Chủ đề năm học

Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Giáo dục mầm non
Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực
Giáo dục phổ thông
Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới

Đối thoại và Hỗ trợ

Hiệu trưởng

Vũ Hữu Sự

Hiệu phó

Lô Kiều Vân

Hiệu phó

Nguyễn Hồng Ngân

Quản trị

Nguyễn Trần Khánh

Hoạt động trường

Video - Clip

Lịch vạn niên

 

Trường THCS Tam Thanh, Xây dựng bởi Viettel-HCM e-Education Center © 2011