Home Tin tức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố năm học 2011-2012

Today: Tháng 8 30, 2014

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố năm học 2011-2012 In
Thứ tư, 04 Tháng 4 2012 11:06

Ngày 29, 30/3/2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2011- 2012.

Hội thi là sân chơi để giáo viên các trường THCS giao lưu, học hỏi tích lũy kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp. Hội thi đã chứng kiến sự góp mặt của 26 thí sinh đến từ 8 trường THCS trong thành phố. Trong đó thí sinh có tuổi nghề cao nhất là 21 năm, thí sinh có tuổi nghề thấp nhất là 3 năm. Mỗi thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; Thi trên sân khấu: trả lời câu hỏi nhận thức, xử lí các tình huống sư phạm trong thời gian 5 phút (Hai phần thi này thí sinh đều trả lời ngay, không có thời gian suy nghĩ), thi năng khiếu trong 7 phút (kể chuyện hoặc đóng kịch).

Thisinh

Từ trái qua phải: cô N.Hường, Cô Hải, Cô H.Quyên, Cô Điệp. Ảnh: N.T.K

Đến với Hội thi, trường THCS Tam Thanh có 4 cô giáo tham gia dự thi, đó là các cô: Nguyễn Thu Hường-GVCN lớp 6A4, cô Dương Thanh Hải - GVCN lớp 8A1, cô Hoàng Thục Quyên- GVCN lớp 6A5; cô Thào Minh Điệp-GVCN lớp 7A3. Trong hai ngày thi, các cô đã thể hiện hết sức mình, tinh thần tham gia tốt; bình tĩnh, tự tin; trình bày rõ ràng, hấp dẫn; hoàn thành đúng thời gian quy định và đạt được kết quả cao.

Nguyễn Khánh - Dương Hải