Home Tin tức Thi chọn học sinh giỏi lớp 4, 5 và 8 cấp thành phố năm học 2011-2012

mod_vvisit_counterTất cả51996

Your IP: 54.204.90.135
Today: Tháng 9 21, 2014

Thi chọn học sinh giỏi lớp 4, 5 và 8 cấp thành phố năm học 2011-2012 In
Thứ tư, 18 Tháng 4 2012 20:14

Sáng ngày 17/4/2012, tại trường THCS Tam Thanh đã diễn ra kì thi chọn học sinh giỏi lớp 4,5,8 cấp thành phố năm học 2011 - 2012.

Theo quyết định số 229/QĐ- PGDĐT ngày 12/4/2012 của Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lạng Sơn hội đồng coi thi gồm 36 thành viên. Ông Ngô Hiền - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo- Chủ tịch hội đồng coi thi; bà Phạm Bích Hồng - Phó phòng GD&ĐT - Phó chủ tịch; Bà Mã Thị Hường - Phó phòng GD&ĐT - Phó chủ tịch; Ông Vũ Hữu Sự - Hiệu trưởng trường THCS Tam Thanh - Phó chủ tịch. Giám sát coi thi là bà Phạm Thị Hiền. Thư kí và các ủy viên gồm các ông bà phó hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở thành phố cùng một số giáo viên trường THCS Tam Thanh.

HSG8-1

Đội nghi thức của nhà trường. Ảnh: Dương Hải

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, nghiêm túc. Bà Phạm Bích Hồng thông qua quyết định thành lập hội đồng coi thi, thành lập ban bảo vệ phục vụ kì thi sau đó căn dặn các thí sinh một số điều trước khi vào phòng thi. 262 em học sinh (61 học sinh lớp 4; 67 học sinh lớp 5; 134 học sinh lớp 8) tham gia kì thi đã được chứng kiến bì đựng đề thi còn nguyên vẹn niêm phong.

HSG8-2

Bà Phạm Bích Hồng, phó trưởng phòng GD, phó chủ tịch HĐCT

đọc QĐ thành lập HĐCT. Ảnh: Dương Hải

Kì thi diễn biến theo đúng kế hoạch: an toàn, nghiêm túc. Trường học khang trang, xanh, sạch đẹp; các phòng thi đảm bảo vệ sinh an toàn từ ánh sáng, nước uống đến số lượng và chất lượng bàn ghế phục vụ kì thi đúng đủ theo yêu cầu. Điều đó tạo cho các thí sinh sự thoải mái, yên tâm, tự tin trong suốt quá trình thi.

Qua kì thi đã minh chứng trường THCS Tam Thanh là đơn vị đăng cai có chất lượng, hiệu quả các hoạt động lớn của ngành giáo dục thành phố. Như ông Ngô Hiền đã nhận định khi tổng kết kì thi: Trường có nhiều thay đổi như cảnh quan rất đẹp, phòng thi sạch sẽ. Ông bày tỏ sự hài lòng, khen ngợi về công tác chuẩn bị thi của trường THCS Tam Thanh.

Dương Thanh Hải